Vài câu chuyện rùng rợn xoay quanh các Deep Web

0
2425
Loading...

Có thể bạn đã biết về chúng, có thể chưa…

Thông thường, các website chính thống sẽ lưu trữ lại các thông tin của người dùng khi họ truy cập vào. Tuy nhiên với Deep Web, người dùng hoàn toàn trong chế độ ẩn danh, mọi thông tin về địa chỉ hay tên đăng nhập được đều được giữ kín. Tuy nhiên Deep Web là nơi mà không phải ai cũng nên vào, vì ở đây chứa đựng nhiều nội dung tiêu cực, thậm chí là vô cùng cực đoan. Dưới đây là một vài Deep Web cùng các câu chuyện kinh dị của nó

1. Web của Mariana

Trang web này được đặt tên theo Rãnh Mariana (rãnh đại dương sâu nhất đã biết trên Trái Đất). Để truy cập vào trang web này, người dùng phải dùng trình duyệt Tor để vào để bảo vệ thông tin cá nhân như mật khẩu, danh tính. Thường thì ở Deep Web, những hình ảnh vốn đã bất hợp pháp nhưng ở Web của Mariana thì không phải ai cũng truy cập vào được. Người ta suy đoán rằng ở đây tồn tại những bí mật của nhân loại, các nơi bí ẩn không được xuất hiện trên bản đồ, cách giao tiếp với người ngoài hành tinh.

maxresdefault 2
deep web 10 creepy websites with eerie stories 1

2. 4chan

Với những người có tìm hiểu về Deep Web chắc hẳn cũng từng ít nhất một lần nghe nói về 4chan. Thực tế thì 4chan không quá nguy hiểm vì tất cả đều được ẩn danh, tuy nhiên trường hợp tự sát của Katy Robinson khiến người ta cần cẩn thận hơn nhiều. Năm 2008, Katy Robinson đăng một tin nhắn lên và nhận lại những bình luận về cân nặng và ngoại hình của cô, bị tổn thương, sau đó Katy Robinson đã tự tử. Vài tháng sau, một người dùng tên là KillerJeff xuất hiện với bức ảnh kinh dị của chính mình. Người ta cho rằng đây là bức ảnh tự sát của Katy Robinson được chỉnh sửa lại. Người ta không hề biết KillerJeff thực sự là ai, từ đó KillerJeff ám ảnh những câu chuyện trên 4chan mãi mãi.

meep

3. Cthulhu.Net

Ngay từ ấn tượng đầu tiên đã khiến Cthulhu.Net trở nên đặc biệt, đó là một nền đen với chữ: “Dead but dreaming…”. Phần bí ẩn của trang web này nằm ẩn sâu bên trong được bảo vệ bởi mật khẩu. Cthulhu hiện đã không còn tồn tại do FBI nhúng tay vào, nhưng có tin đồn là chính họ cũng chưa thể mở khoá trang web này.

deep web 10 creepy websites with eerie stories 3

4. Bad Self Eater

Bad Self Eater là một thí nghiệm xã hội học vô cùng kỳ quái. Giữa năm 2016, một người chủ mưu ẩn danh bắt đầu để lại một loạt tiền giả, được gọi là Mammon, trên đường phố của các thành phố lớn. Các hóa đơn được in đầy biểu tượng khải huyền, các dấu hiệu illuminati và các thông điệp mang đầy tính ẩn ý. Khi hình ảnh của đồng tiền bắt đầu lưu hành trên Internet, mọi người phát hiện ra một trang web gắn liền với các hóa đơn là badselfeater.com. Lúc bấy giờ, trang diễn đàn danh tiếng Reddit cũng rầm rộ với những manh mối và những dự đoán về hành động tiếp theo.

deep web 10 creepy websites with eerie stories 4

5. Zombo.Com

Zombo là một trang web bạn thực sự phải xem. URL đưa bạn đến một trang chính tuyên bố “Chào mừng bạn đến với Zombo!” bằng một giọng nói nghe có vẻ như một siêu nhân vật phản diện đang cố gắng vui vẻ. Giọng nói tiếp tục chào đón bạn đến với trang web theo nhiều cách khác nhau. “Bạn có thể làm bất cứ điều gì tại Zombo.com,” nhưng bạn không thể làm bất cứ điều gì tại Zombo.com ngoại trừ nghe giọng nói này.

deep web 10 creepy websites with eerie stories 5

6. Video của nhà khoa học NASA

Video này tạo ra bởi một nhà khoa học NASA sắp chết, nội dung video nói rằng ông ấy sẽ triệu hồi một người ngoài hành tinh nhỏ đến trái đất.

7. Rotten.Com

Nếu bạn tìm từ khóa của website này trên Google, có rất nhiều hình ảnh kinh dị khiến bạn có thể thích thú hoặc ám ảnh về chúng, đại loại là hình ảnh cơ thể người bị cắt, xé, hay xác bị thối rữa.

deep web 10 creepy websites with eerie stories 6
images

8. Xem người chết

Trên Deep Web tồn tại vô số các video người chết, Reddit cũng có một subreddit là /r/watchpeopledie tồn tại link liên kết đến video hoặc hình ảnh người đang sắp chết. Nếu đó không phải con người hoặc người đó không chết, link sẽ bị xóa.

tainan

9. Staggering Beauty

Cảnh báo: Trang web này không phù hợp với những người mắc chứng động kinh.

Staggering Beauty cùng với một chú sâu đen chuyển động theo chuyển động click chuột của người dùng, nếu người dùng chuyển động chuột đủ nhanh, nó sẽ tạo ra âm thanh chói tai và ánh sáng nhấp nháy. Điều này lâu dần tạo nên ảo giác cho người dùng, vậy nên hãy cẩn thận với sự ám ảnh của trang web này.

deep web 10 creepy websites with eerie stories 8
staggering beauty by anarchrist17 daihmmp

10. Haunted Creepypasta Comic

Truyện tranh Hàn Quốc có những chi tiết kinh dị nhưng vẫn bình thường thôi. Chỉ khi người dùng chuyển truyện thì dường như có một “con ma” bắt đầu kiểm soát chuột máy tính của người dùng đó.

deep web 10 creepy websites with eerie stories 9

Dù bất cứ lí do gì, hãy chuẩn bị tinh thần vững chắc trước khi truy cập vào những Deep Web trên.

Nguồn bài: candidslice
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here