Top 15 website đáng sợ nhất trên mạng Internet. Liệu bạn có dám thử? (Phần 1)

0
2187
Loading...
Những trang web dưới đây đòi hỏi bạn phải có thần kinh thép, đặc biệt là luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ sự bất ngờ quái dị nào.
15 – Death Date

Chúng ta đều đã từng nghe hoặc từng thử tính toán xem “khi nào mình sẽ chết?”, bằng cách tổng hợp tất cả những chi tiết quan trọng của bản thân như cân nặng, lịch sử bệnh lý của gia đình và lối sống, ta sẽ có được một ngày giả định mà vào ngày đó bạn sẽ chết.

Rất nhiều trong số đó cho bạn một hình dung chung chung không chính xác; thường là tuổi thọ sẽ giảm dựa vào việc liệu gia đình bạn có tiền sử bệnh tim hay ung thư không – hoặc giả nếu bạn liên tục bị stress chẳng hạn.

Website đặc biệt dưới đây cho bạn một vài ngạc nhiên nho nhỏ về cái chết, nhưng hãy thoải mái google thêm vì còn có rất nhiều những website về cái chết khác nữa.

http://www.letsgetfreestuff.com/death_date.html​

14 – Plane Crash Recordings

Trang này sẽ làm bạn khiếp đảm hơn là e sợ, và chắc chắc bạn không nên nghe nó nếu bạn không mong muốn nghe thấy những khoảnh khắc cuối cùng của các nạn nhân trong các vụ máy bay rơi.

Bạn có thể tìm thấy bản chép lại và bản thu MP3 ở đây, cả hai đều truyền tải rõ ràng nỗi kinh hoàng và sợ hãi trong những khoảnh khắc hiện thực mà họ phải đối mặt với tử thần.

Chẳng vui vẻ chút nào khi nghe chúng đâu nhé.

http://www.planecrashinfo.com/lastwords.htm

13 – Staggering Beauty

Một trang web đơn giản có hình ảnh một con giun màu đen, lắc lư theo con trỏ chuột của bạn – không một lời nói, không một tiếng động, chỉ là sự đu đưa nhẹ nhàng cùng với cặp mắt tròn xoe, trắng dã đang nhấp nháy.

Nhưng ngay khi bạn di chuyển nhanh con chuột qua lại, xuất hiện vài tiếng ồn ào inh ỏi, những màu sắc chớp nháy điên loạn trên màn hình, con sâu sáng lên, hỗn loạn và vô nghĩa.

ĐỪNG truy cập vào link dưới đây nếu bạn có tiền sử bệnh động kinh, website này sẽ làm bạn lên cơn đấy.

http://www.staggeringbeauty.com/

12 – Dong Ghost

Một tập truyện tranh Hàn Quốc được đăng trên trang naver.com và đã được dịch sang tiếng Anh.

Câu chuyện kể về một cô gái đang đi trên đường, bỗng cô thấy một người phụ nữ mặc một bộ Pyjama màu hồng với chân tay cong queo, xiêu vẹo. Bà ta muốn biết con của mình ở đâu.

Đây không phải là truyện tranh bình thường, vậy nên nếu bạn có ý định đọc nó thì hãy nhớ đến cảnh báo ở đầu trang nhé.

2011 미스테리 단편 :: 네이버 만화

11 – Divine Interventions

Có hàng ngàn cửa hàng và website tình dục kỳ dị, nhưng đây là một cửa hàng tình dục gây tranh cãi dữ dội về chủ đề tôn giáo.

Bạn có thể mua dương vật giả Đức mẹ đồng trinh hoặc dầu bôi trơn của Thánh – bất cứ cái gì bạn cần liên quan đến kinh thánh họ đều có.

http://divine-interventions.com/

10 – Maze Game

Trang này cực kỳ nổi tiếng, nếu bạn chưa chơi nó, tôi thực sự không muốn tiết lộ trước điều gì đang chờ đón bạn. Hãy đảm bảo rằng có ai đó ghi lại khuôn mặt bạn trong lúc bạn chơi.

Về cơ bản, bạn chỉ việc di chuyển con trỏ chuột xuyên qua mê cung và cố gắng đừng chạm vào các bức tường – Hầu như tất cả đều chơi được đến level 4.

Nếu bạn thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng là một bức tranh thỏ con đáng yêu, và một bản nhạc hay êm ái, vậy nên trước đó bạn nên vặn âm thanh lớn lên nhé.

http://scary-mazegame.net/scary-maze-game-original/

9 – Ratemypoo.com

Chính xác như tên gọi, một website mà bạn có thể đăng ký, rồi đăng tải một bức ảnh về ” shit ” và sẽ có người đánh giá nó.

Có thể là ” shit ” của bạn, của con chó nhà bạn, mặt bạn kế bên cục “shit” đó hoặc thứ gì đó thậm chí không phải ” shit” nhưng đột nhiên xuất hiện trong toilet nhà bạn.

Một số người còn đặt ” shit ” vào hộp quà valentine để tăng thêm chút phần lãng mạn cho cái website toàn những thứ “kinh dị” này.

http://ratemypoo.com/

8 – Skyway Bridge Jumpers

Đây là một website đơn thuần chuyên thông báo về số lượng người tự sát trên Cầu Skyway ở bờ biển miền Tây Florida.

Hiện tại nó là cây cầu đứng ở vị trí thứ 4, nơi có nhiều người tự sát nhất ở Mỹ. Và chỉ riêng năm nay đã có 5 vụ nhảy cầu được ghi nhận và 16 vụ có thể xảy ra.

Chỉ vừa tháng trước thôi, một người đã cố gắng nhảy cầu tự sát nhưng đã được cứu sống. Website đáng sợ này sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao có quá nhiều công trình liên quan đến việc tính toán số người chết thay vì, bạn biết đấy, đặt một cái lưới để cứu lấy họ?

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here