Rút một lá bài Tarot để biết những biến động lớn nào sẽ đến với bạn trong tháng 10

0
247
Loading...

Qua lá bài Tarot, bạn sẽ biết được chuyện gì xảy ra trong tháng 10 cùng lời khuyên thiết thực để vượt qua khó khăn một cách suôn sẻ nhất.

Tháng 10 sắp đến với bao điều thú vị mới mẻ. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong tháng 10 của bạn, là cơ hội hay thách thức, bạn nên làm gì để mọi thứ thật suôn sẻ tốt đẹp, hãy rút ngay một lá bài Tarot để biết nhé!

Hãy nghĩ về tháng 10 và rút một lá bài Tarot bất kỳ!

 1. ĐÁP ÁN:
  1.

  Ace of Wands

  Lá bài này biểu tượng cho sự sáng tạo, hứng thú, phiêu lưu và dũng cảm. Tháng 10 của bạn sẽ tràn đầy niềm vui, sự lạc quan và hy vọng tràn trề. Bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng và cảm giác tích cực, làm đâu được đó. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn bắt tay vào làm những điều mới mẻ. Hãy dũng cảm và liều lĩnh. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng hãy chỉ cần bạn giữ vững được niềm đam mê, niềm tin thì bạn sẽ vượt qua được giới hạn của mình. Hãy nắm thế chủ động trong mọi thứ để có thể kiểm soát mọi việc một cách tốt nhất. Tin vào tiềm năng sáng tạo của bản thân, bạn sẽ tiến thật xa và chẳng có gì mà bạn không làm được.

  2.

  Six of Cups

  Lá bài này nhắc nhở bạn đã đến lúc bạn thoát khỏi bóng ma quá khứ để bắt tay vào làm những điều mới mẻ và học cách chấp nhận thực tại, hướng về tương lai. Có thể quá khứ khiến bạn tổn thương và đau khổ, nhưng hãy học cách bước qua và tha thứ. Thời gian tới đây, bạn nên làm những việc liên quan tới sáng tạo bởi chúng sẽ giúp các công việc thường ngày trở nên suôn sẻ, hứng thú hơn. Hãy học cách sống đơn giản, nhẹ nhàng, buông bỏ đi những điều cần bỏ và tập trung cho những điều thật sự quan trọng. Mọi việc sẽ tốt đẹp dần lên và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ hơn nhiều đấy.

  3.

  Knight of Pentacles

  Trong tháng 10 này, những gì bạn đã cố gắng mong chờ từ lâu sẽ dần dần thu được kết quả như bạn mong muốn. Bạn đang rất bền bỉ và cố gắng tới cùng, bạn thực tế và điều này sẽ khiến bạn gặt hái được những thành công như ý. Tuy nhiên, lá bài cũng nhắc nhở bạn rằng bạn đang quá cuồng công việc mà bỏ bê các khía cạnh khác của cuộc sống như tình yêu, gia đình chẳng hạn. Bạn đang để bản thân mình “chai sạn” dần đi, đẩy mọi người ra xa hơn. Hãy cân bằng lại cuộc sống và học cách yêu thương, lắng nghe những người bên cạnh, đi chơi với bạn bè, về thăm gia đình để tận hưởng cảm giác ấm áp, hạnh phúc nhé.

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here