Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập

0
2460
Loading...

Trong cuộc sống có đôi lúc những gì mình muốn lại không đến những gì mình không muốn lại cứ đến đúng là ghét của nào trời trao của đấy mà! Chính vì vậy các cư dân mạng mới chế ra các câu nói bất hủ thật buồn cười nhưng nghĩ lại cũng thật là đúng! hãy cùng Thugian24h.vn khám phá Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập để có thêm những giây phút thư giãn thật thoải mái nhé!

1. Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập

 • Hôm nay não tôi đã bỏ nhà đi bụi do mẹ tôi không chịu bỏ iốt vào canh khiến mâu thuẫn xảy ra. Đặc điểm nhận dạng : khi đi não không đem gì cả vì không có gì bên trong, thân não láng lượt, ít nếp nhăn.
 • Vận tốc ánh sáng nhanh hơn âm thanh Nên ngta nhìn có vẻ thông minh cho đến khi họ phát biểu.
 • Hồi nhỏ nghĩ điện thoại là để nhắn tin, gọi điện! lớn lên mí biết điện thoại chỉ để xem giờ.
 • Chạy tới tốc độ 100 km/h, nói vs gái, em ko ôm anh là anh quay lại ôm em đấy .
 • Hồi lớp 10, mình với nó ngồi ở bờ sông và mình tỏ tình. Nó từ chối, mình phồng má trợn mắt lên vác xe đạp của nó lẳng vào bụi gai và hét “có yêu không”. Nó sợ quá khóc lên rồi gật đầu nói nhỏ “có, nhưng đừng cho ai biết nhé”…
  Đấy, mối tình đầu như vậy đó.
 • hồi đó, gấu cũ của mình kể lại rằng : “lúc anh xỉn, anh nói chuyện zới ba em như vầy : để anh nói cho chú nghe”
 • gái gú là phù du, thầy u là tất cả
 • Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 • Thông minh là thứ hữu hạn, sự ngu dốt mới là vô hạn.
 • Lúc bé cứ tường đẹp trai là gái theo … lớn lên mới biết không có tiền thì chó nó theo .

2. Hình ảnh những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập

Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 0Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 1Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 2Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 3Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 4Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 5Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 6Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 7Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 8Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 9Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 10Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 11Những câu nói bất hủ của vozer facebook tuyển tập 12

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here