Hậu “nghỉ mát” trong tù tha’nh chửi Dương Minh Tuyền đã trở lại và lợi hại hơn xưa với loạt ảnh theo Trend ngã xe

0
201
Loading...

“Tháɴh chửi” Dương Minh Tuyền sau khi ra tù livestream chia sẻ những bài học trong tù và quyết định “cải tà quy chính”. Hậu “nghỉ mát” trong tù Dương Minh Tuyền đã trở lại và lợi hại hơn xưa với loạt ảnh theo Trend ngã xe.

Sau khi ra tù Tháɴh chửi có vẻ muốn cải tà quy chánh không còn chửi gắt như trước nữa. Trong livestream mới đây DMT có những chia sẻ thật lòng.

Vì sao Dương Minh Tuyền bị bắt?

Sáng 22/10, Công an TP Bắc Ninh X.a.c nhận đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Dương Minh Tuyền (SN 1986, trú tại số nhà 63, đường Hồ Ngọc Lân, TP Bắc Ninh) về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, khoảng 22h ngày 07/10/2016 tại phòng 603, quán Karaoke Golden ở khu Hòa Đình (phường Võ Cường, TP Bắc Ninh), Dương Minh Tuyền đi hát karaoke cùng Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1977, trú tại phường Tiền An, TP Bắc Ninh) và một số thanh nam niên khác.

Tại phòng hát karaoke có 3 nữ nhân viên phục vụ, trong đó có chị Nguyễn Thị Lệ (sinh năm 1985, trú huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, hiện ở khu HUD, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội của Dương Minh Tuyền

Trong lúc hát, Tuyền có mâu thuẫn với chị Lệ rồi giật, ném chiếc điện thoại di động của chị Lệ xuống sàn phòng hát.

Thấy vậy, Nguyễn Mạnh Hùng nhặt điện thoại lên đưa cho chị Lệ rồi quay sang cãi nhau với Tuyền. Trong lúc cãi vã, Hùng cầm 2 chai b.i.a. Heniken đánh vào trán Tuyền. Tuyền nhặt vỏ chai ném Hùng nhưng không trúng. Mọi người trong phòng can ngăn cuộc ẩu đả.

Tuyền lẳng lặng bỏ về phòng của mình lấy 1 khẩu s.ú.n.g., kiểu s.ú.n.g. 2 nòng; 1 túi xách có bên trong có 1 quả lựu đạn và 1 dây có 30 lỗ đựng đạn rồi đi bộ từ nơi ở của mình ra phía phố Nhà Chung.

Trên đường đi Tuyền vừa đi vừa chửi bới và nổ s.ú.n.g.. Khi đi đến ngã 3 phố Nhà Chung khu vực gần số nhà 55, Tuyền giơ s.ú.n.g. lên trời nổ 3 phát s.ú.n.g.. Thấy vậy, người dân xung quanh xông vào giằng s.ú.n.g., dây đựng dạn và túi xách đựng 1 quả lựu đạn, sau đó đẩy Tuyền về nhà.

Tuyền bỏ đi rồi quay lại tay cầm 1 con dao quắm, cán dài dao 80cm, lưỡi dao dài 40cm tiếp tục chửi bới anh Hùng thì cùng lúc đó, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Bắc Ninh đến giải quyết.

Nguồn Dương Minh Tuyền/ Theo xem.vn

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here