Cân não với vụ án mạng trong tiệm thời trang

0
1861
Loading...

Nếu tìm ra được thủ phạm trong thời gian ngắn với những bằng chứng thuyết phục, óc suy luận của bạn chắc chắn không phải vừa đâu!

Tại cửa tiệm thời trang đã xảy ra một án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là nam giới, chết trong nhà kho của tiệm trong tư thế ngồi. Anh ta bị đâm một nhát chí mạng ở ngực phải rồi tử vong do mất máu.

Ba người có mặt trong cửa hàng lúc này đều bị đưa vào diện tình nghi. Kẻ tình nghi số một là cô thu ngân, người thứ hai là ông chú đang thanh toán tiền hàng, cuối cùng là người khách bó bột đang xem đồ với bộ mặt hết sức thản nhiên.

Vậy ai là hung thủ trong vụ án này?

Can nao voi vu an mang trong tiem thoi trang hinh anh 1
Toàn cảnh cửa hàng nơi xảy ra án mạng.

Đáp án: Người đàn ông bó bột đang ngắm quần áo. Vì nạn nhân bị đâm vào ngực phải thì chắc hẳn hung thủ phải là người thuận tay trái. Hơn nữa, cánh tay phải của nghi phạm này còn đang bó bột.

Bức tranh nhìn qua khá đơn giản, thế nhưng chưa có ai đưa ra được toàn cảnh câu chuyện, tìm được hết những điểm kỳ lạ tại cửa hàng và mối liên hệ giữa nhân vật.

Trái ngược với đáp án, tài khoản Irvan suy luận: “Hung thủ phải là người đàn ông ở quầy thu ngân bởi nạn nhân có thể đã bị tấn công từ phía sau, ông ta là người duy nhất đủ sức để tấn công nạn nhân. Hung khí không được tìm thấy ở hiện trường vì có lẽ nó đang nằm trong chiếc túi hồng kia”.

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here