10 điều rùng rợn nhất mà lũ trẻ từng nói với bố mẹ chúng

0
1958
Loading...

Những điều rùng rợn nhất mà lũ trẻ có thể nói với bô mẹ chúng là gì? Bất ngờ là có không ít ý kiến gửi về. Và giờ thì chúng ta cùng xem chúng đáng sợ đến mức nào nhé.

Reddit là một trang giải trí và tin tức, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng kí có thể gửi lên nhiều loại nội dung, chẳng hạn như bài đăng chữ hay đường dẫn trực tiếp. Chỉ có các thành viên đăng kí sau đó mới có thể bầu chọn bằng mũi tên lên và mũi tên xuống (có thể coi như “thích” hoặc “không thích”) cho những nội dung được gửi lên để sắp xếp các bài đăng và quyết định vị trí của nó trên các trang của trang web. Các mục nội dụng dược tổ chức theo lĩnh vực quan tâm gọi là các chuyên mụcmà người dùng đăng kí có thể tự do tạo ra cộng đồng thảo luận của riêng mình với bất kì ngôn ngữ nào.

Trang mạng này cũng thường xuyên đưa ra những chủ đề độc đáo và thú vị để khảo sát ý kiến trong cộng đồng người sử dụng. Một trong số đó là chủ đề về những điều đáng sợ nhất mà lũ trẻ đã từng nói với cha mẹ chúng là gì? Bất ngờ là có không ít ý kiến gửi về. Và giờ thì chúng ta cùng xem chúng đáng sợ đến mức nào nhé.

ảnh trẻ em,rùng rợn,kinh dị,Reddit

1. Hẹn hò kiểu “mafia” ?

Bố hỏi đùa: “ Nhóc con, cách tốt nhất để kiếm bạn gái là gì vậy?”

Con trai 7 tuổi: “nói với cô ấy nếu không làm bạn gái của con thì đừng mong gặp lại gia đình mình”

Bố: !!!

2. Anh chị em

“Cô con gái 3 tuổi của tôi đứng nhìn đứa em trai mới sinh của nó thật lâu rồi sau đó quay lại nói với tôi rằng – Bố, đây là một con quái vật ! Chúng ta nên chôn sống nó”

3. Bà – cháu

Con trai 3 tuổi của tôi đang chơi rất vui vẻ cùng mẹ tôi, rồi đột nhiên nó dùng tay ôm lấy mặt và áp sát trán mình vào trán bà rồi thì thầm – Bà ơi, vì bà già rồi nên bà sẽ sớm rời khỏi thế giới này thôi – Rồi nó làm động tác liếc nhìn đồng hồ”

4. Tạm biệt bố

“Tôi đưa đứa con 2 tuổi của mình lên giường và chúc ngủ ngon nó. Nó nhìn tôi cười: tạm biệt bố. Tôi nói: Không, chúng ta thường nói Chúc ngủ ngon con à. Rồi sau đó nó trả lời tôi: Con biết, nhưng lần này là tạm biệt”

(PS. Tôi đã phải kiểm tra vài lần sau đó để chắc là nó vẫn còn ở đó !!!)

5. Coi chừng!

“Đứa con gái 5 tuổi của tôi vẽ một con quái vật màu đen rồi nói với tôi rằng – Nó kêu con vẽ nó và còn nói nó sẽ đến tìm mẹ. Tốt nhất mẹ nên trốn đi”

6. Lột da

“Tôi đang mơ màng ngủ thì giật mình tỉnh giấc và phát hiện đứa con gái 4 tuổi của mình đang dí sát mặt vào mặt tôi. Nó ở ngay đó, nhìn thẳng vào mắt tôi thì thầm – Con thật sự rất muốn lột sạch da của bố”

(Câu chuyện phía sau: Tôi đã tắm nắng cả tuần trước trong chuyến du lịch biển cùng gia đình, nên da cả người đã bắt đầu bong tróc ra từng mảng. Tuy nhiên, trong vài giây đầu khi nghe con bé nói câu này, vẫn đủ khiến tôi rợn cả người).

7. Thanh tẩy??

“Liệu con có nên ném em vào lửa để làm lễ thanh tẩy cho em?” – Đứa con gái 3 tuổi của tôi đã thật thà hỏi như vậy khi lần đầu được bế em trai mới sinh của nó

8. Lễ rửa tội cho mèo con

Con gái 3 tuổi: Bố ơi, chúng ta có nên làm phép thánh cho mèo con không?

Bố – làm dấu thánh cho mèo con

Con gái: sao nhỏ vậy bố?

Bố: Nhỏ? Bố không hiểu lắm, con muốn chúng ta làm nó to hơn sao?

Con gái: Chúng ta không đóng đinh mèo con lên thánh giá sao?

Bố: (sau khi sửng sốt 1 lúc) Không, chúng ta không làm thế

Con gái: Oh !!!

9. Kiếp trước!

Có một lần con trai tôi đã hỏi tôi – Mẹ ơi, mẹ có nhớ ngày chúng ta chết không?”

10. …….?

Con trai một người bạn của tôi đã từng nói với anh ta rằng “Bố ơi, con yêu bố nhiều đến nỗi muốn cắt đầu bố xuống và mang theo bên người để con có thể được gặp bố bất kỳ lúc nào con muốn” ?!

(Dịch và tổng hợp từ metro.co.uk)

Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here